โครงการส่งเสริมและพัฒนายกระดับอาหารถิ่นสู่มรดกทางวัฒนธรรมและอัตลักษณ์ความเป็นไทย (Thailand Best Local Food) “รสชาติ..ที่หายไป The Lost Taste” ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567


ข้อมูล: สำนักวัฒนธรรมจังหวัด

อบรมถ่ายทอดความรู้ กิจกรรมส่งเสริมการผลิตกระเจียวอุษาลำภูเชิงการค้า


วันที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2567 นายอำพน ศิริคำ เกษตรจังหวัดหนองบัวลำภู ร่วมพบปะเกษตรกร ในการอบรมถ่ายทอดความรู้ กิจกรรมส่งเสริมการผลิตกระเจียวอุษาลำภูเชิงการค้า ตามโครงการยกระดับพืชเศรษฐกิจที่สำคัญเพื่อเพิ่มมูลค่าและสร้างรายได้แก่เกษตรกร งบประมาณค่าใช้จ่ายในการสนับสนุนการแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนเร่งด่วนของประชาชนประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 รุ่นที่ 3 และ 4 ซึ่งดำเนินการจัดโดยเจ้าหน้าที่กลุ่มส่งเสริมและพัฒนาการผลิต สำนักงานเกษตรจังหวัดหนองบัวลำภู ร่วมกับเจ้าหน้าที่สำนักงานเกษตรอำเภอนากลาง และอำเภอนาวัง ณ ศูนย์เรียนรู้การเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตสินค้าเกษตร (ศูนย์เครือข่าย) หมู่ที่ 6 บ้านสนามชัย ตำบลกุดแห่ อำเภอนากลาง และห้องประชุมสำนักงานเกษตรอำเภอนาวัง จังหวัดหนองบัวลำภู โดยมีถ่ายทอดความรู้และฝึกปฏิบัติการขยายพันธุ์และการดูแลรักษาพืชกระเจียวอุษาลำภู


Scroll to Top